Tư vấn

Hợp tác dự án thuê studio đẹp, giá rẻ Hà Nội

Tư vấn

Hiện nay, nhu cầu sử dụng studio để quay phim, chụp ảnh được rất nhiều các nhóm, các công ty, câu lạc bộ hoặc cá nhân sử dụng. Tuy nhiên, để xây dựng được một studio đáp ứng nhu cầu không phải điều đơn giản. Chính vì thế, bizcare.com.vn tiến hành cho thuê studio đẹp, giá rẻ tại Hà Nội.

Nhu cầu thuê studio của khách hàng

Hiện nay, nhiều cá nhân, nhóm, CLB thường có nhu cầu thuê studio đẹp để chụp ảnh thời trang, quay video giới thiệu nhóm, CLB, làm video về giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của mình trên phông nền xanh hoặc các nền backdrop phù hợp với mục đích video của mình. Trong khi đó, để sở hữu một studio chất lượng không phải là điều dễ dàng. Đồng thời, số thời gian dùng studio không liên tục nên giải pháp thuê studio là lựa chọn tối ưu nhất.

Tham khảo thông tin:  hợp tác sản xuất video theo dự án

Tại sao cần hợp tác thuê studio?

Bizcare có hệ thống website có traffic lớn với lượng khách hàng truy cập website lớn trong một tháng do đó khách hàng có nhu cầu thuê studio không ít. Bên cạnh đó, do điều kiện của công ty, Bizcare chưa có điều kiện để đáp ứng nhu cầu này của khách hàng. Chính vì vậy, khách hàng sở hữu các studio có thể liên hệ với Bizcare để hợp tác, 2 bên cùng có lợi với các thông tin hợp tác như sau:

  • Cách thức hợp tác: Khách hàng cần thuê studio và liên hệ với Bizcare, chúng tôi sẽ chuyển thông tin cho phía bạn có studio để tư vấn và trao đổi. Sau đó phía studio sẽ tư vấn, báo giá và trao đổi các điều khoản với khách hàng.

 

  • Bizcare có hệ thống các website: http://leo.vn/, http://beta.com.vn/, http://zen.com.vn/ có traffic lớn, người truy cập website không nhỏ nên sẽ cung cấp cho các đối tác lượng khách hàng cho thuê website không nhỏ.

 

  • Chi phí hợp tác: Thời gian đầu, quý khách được miễn phí tất cả. Tức là chúng tôi chuyển thông tin khách hàng cần thuê studio cho bạn và nếu bạn tư vấn thành công thì được nhận tất cả.

 

  • Thời gian hợp tác: Dựa vào sự trao đổi trực tiếp giữa 2 bên.

Liên hệ với Phiêu studio

Nếu bạn có studio cung cấp các dịch vụ chụp ảnh sản phẩm giá rẻ, chụp ảnh mẫu, chụp thời trang trong studio cần nguồn khách hàng lớn và ổn định thì tại sao không liên hệ với chúng tôi để mang lại lợi nhuận cho chính mình. Bạn có nhu cầu hợp tác thuê studio thì hãy nhanh tay liên hệ với  theo địa chỉ sau:

BizCare – Dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp toàn diện

Hotline : 0888 35 3335

Email  : tuvan@bizcare.com.vn

Website : www.bizcare.com.vn

Địa chỉ: SN3A, ngõ 109, Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội

Để lại bình luận hoặc cần tư vấn

  theo dõi  
thông báo
We take processes apart, rethink, rebuild, and deliver them back working smarter than ever before.