Tư vấn

Hợp tác dự án thuê website thanh lý đồ cũ

Tư vấn

Xu hướng mua hàng online và mua các loại đồ thanh lý được nhiều gia đình, nhiều người lựa chọn. Hiện nay, có nhiều website kinh doanh đồ cũ và thu được nhiều lợi nhuận. Nếu bạn mới bước chân vào thị trường kinh doanh đồ cũ và chưa có website riêng thì cũng đừng lo lắng vì bizcare.com.vn sẽ cho thuê website thanh lý đồ cũ rất uy tín dành cho bạn.

Nhu cầu của khách hàng hiện nay

Người trẻ hiện nay thường có xu hướng tìm kiếm thông tin về các sản phẩm mình cần trên Google trước khi quyết định mua hàng. Trong đó, một bộ phận không nhỏ sinh viên thường có nhu cầu mua các sản phẩm thanh lý để tiết kiệm chi phí cũng như đáp ứng nhu cầu sử dụng trong thời gian ngắn từ 1-4 năm Đại học. Vì thế, hiện nay facebook, Google là nguồn khách hàng vô tận mà bạn có thể khám phá và sử dụng để mang lại lợi nhuận cho mình.

 

Bizcare có gì?

Bizcare cung cấp dịch vụ cho thuê website có traffic lớn, trong đó có website đồ cũ để bạn có thể đăng thông tin quảng cáo sản phẩm của mình và bán hàng với chi phí thấp, hiệu quả.

 

 

Chúng tôi có hệ thống website đồ cũ có traffic lớn, được Google đánh giá và xếp hạng website tốt như các website http://khodocu.com/, http://tongkhodocu.com/. Bạn có thể sử dụng website để đăng sản phẩm của mình. Ngoài ra, chúng tôi có hệ thống website hỗ trợ rất hiệu quả giúp bạn đẩy nhanh và mạnh các từ khóa lên trang 1, trang 2 Google, giúp bạn tiếp cận khách hàng gần hơn.

 

Chúng tôi có những người có kinh nghiệm trong việc quản trị website sẽ giúp bạn xử lý các trục trặc hoặc các vấn đề về gia hạn tên miền, xử lý các hosting khi gặp lỗi hoặc liên lạc với Google hỗ trợ bạn xử lý các tình huống bất ngờ như website bị tấn công, bị hack…

 

 

Quy trình hợp tác thuê website thuê đồ cũ

Chi phí cho thuê website của Bizcare phù hợp với khả năng của bạn. Là một doanh nghiệp, chúng tôi luôn nỗ lực để mang lại các hợp tác kinh doanh có lợi cho cả 2 bên và giúp nhau cùng phát triển mạnh trên thương trường.

  • Chi phí hợp tác: Miễn phí từ 3-5 tháng cho khách hàng đăng tin lên website.
  • Thời gian hợp tác: Dựa vào sự trao đổi trực tiếp của 2 bên
  • Chi phí bảo trì: Bảo trì website dựa trên sự trao đổi trực tiếp giữa 2 bên. Nếu khách hàng ở xa thì có thể làm việc qua email với Bizcare. Chúng tôi sẽ xử lý các vấn đề của website và các thắc mắc của khách hàng một cách đầy đủ nhất và nhanh chóng nhất.

Nếu bạn có nhu cầu thuê website, hãy nhanh tay liên lạc với Bizcare theo địa chỉ sau:

BizCare – Dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp toàn diện

Hotline : 0888 35 3335

Email  : tuvan@bizcare.com.vn

Website : www.bizcare.com.vn

Để lại bình luận hoặc cần tư vấn

  theo dõi  
thông báo
We take processes apart, rethink, rebuild, and deliver them back working smarter than ever before.