Dịch vụ của chúng tôi

Giải quyết sự phức tạp trong việc quản lý nền tảng online trong kinh doanh của doanh nghiệp bằng việc cung cấp 1 nguồn quản trị duy nhất.

Kết nối các nền tảng

Chúng tôi hiểu biết về ngành kinh doanh và có sự kết nối các nền tảng chính thống nhằm tạo niềm tin và xây dựng thương hiệu

CHÚNG TÔI LÀ MỘT CÔNG TY CUNG CẤP NỀN TẢNG CHIẾN LƯỢC, NỀN TẢNG NỘI DUNG VÀ NỀN TẢNG PHÂN PHỐI

Là một công ty chuyển đổi quy trình, Bizcare đã suy nghĩ và xây dựng thêm một hệ thống Platform cho nền tảng kinh doanh online bằng việc phát triển bền vững thương hiệu và dịch vụ của doanh nghiệp trên nhiều hệ thống.

Chúng tôi đã giúp khách hàng, các doanh nghiệp từ nhiều ngành nghề khác nhau từ Giáo dục, Thời trang, Nội thất, Sức khỏe,.. đạt được nhanh nhẹn hơn khi tiếp cận được đúng đối tượng khách hàng tiềm năng thông qua trải nghiệm khách hàng được chuyển đổi và tự động.

Dịch vụ chuyển đổi từ nền tảng Doanh nghiệp tự quản lý riêng lẻ kênh thương hiệu sang nền tảng quản lý toàn hệ thống tại thời điểm sự cạnh tranh thị trường ngày càng mạnh.
Chúng tôi là chuyên gia trong việc kết nối hàng triệu khách hàng mục tiêu cho doanh nghiệp và đảm bảo được sự kết nối đúng đối tượng, tạo niềm tin, xây thương hiệu.

Hệ thống website uy tín

0+

Hệ thống website uy tín
Dự án mỗi năm

0+

Dự án mỗi năm
Đối tác

0+

Đối tác

TÌM HIỂU VỀ LỊCH SỬ CỦA BIZCARE SẼ GIÚP DOANH NGHIỆP HIỂU RÕ HƠN VỀ HÌNH THỨC PHÁT TRIỂN DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

  • Bizcare bắt đầu hoạt động từ năm 2011 với sứ mệnh giúp các doanh nghiệp xây dựng thương hiệu, định vị sản phẩm của mình trong tâm trí người tiêu dùng bằng việc cung cấp giải pháp truyền thông và định vị thương hiệu.
  • Tháng 1 năm 2017, chúng tôi phát triển hệ thống các nền tảng Content publisher – nền tảng nội dung hướng người dùng theo lĩnh vực, Marketplace – gian hàng thương mại điện tử trên các tên miền có traffic lớn. Và trực tiếp truyền thông thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của khách hàng trên các hệ thống này.
  • Từ năm 2018 chúng tôi hoàn thiện và phát triển hệ thống nền tảng Platform cho các doanh nghiệp kinh doanh ngành nghề, sản phẩm với đặc thù cao bằng nền tảng website uy tín với chất lượng nội dung cao và lượng người dùng lớn. Và chúng tôi chịu trách nhiệm toàn bộ quá trình truyền thông của doanh nghiệp.

[video_lightbox_youtube video_id=”GC5KTTOn898″ width=”640″ height=”480″ anchor=”http://bizcare.com.vn/wp-content/uploads//2017/10/stock-market-trading-PRKKJK2d.jpg” alt=”text that describes this image”]